fbpx

GPX สานฝันปันของ สู่น้องที่ห่างไกล @เชียงใหม่

กิจกรรมดีๆ มีมาให้อย่างต่อเนื่อง กับเหล่าสาวก GPX กลุ่ม Legend Northern Thailand ที่รอบนี้ ขอ นัดรวมพลสมาชิก ขี่รถขึ้นดอย กว่าร้อยคัน เพื่อไปทำความดี แบ่งปันสิ่งของและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนแม่ลานคำ สะเมิง จ.เชียงใหม่

จะทำความดีทั้งที ก็ต้องมีอุปสรรคกันสักหน่อย เพราะการเดินทางของสมาชิกในทริปนี้ เราได้ออกเดินทางผ่านถนนเส้น ‘หางดง – สะเมิง’ มุ่งหน้าสู่ โรงเรียนแม่ลานคำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเส้นทางที่ได้ผ่านมานั้นเป็นอีกเส้นทางที่ถือว่าหฤโหดเลยทีเดียว เพราะตลอดเส้นทางล้วนเป็นเส้นทางโค้ง ทางชัน แถมยิ่งเราเข้าใกล้โรงเรียนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องเจอกับสภาพถนนที่เป็นทางดิน เป็นหลุมเป็นบ่อ แถมยังต้องเจอกับสภาพอากาศในวันนั้นที่มีฝนตกลงมาปรอยๆ ตลอดทั้งวัน แต่ขอบอกเลยว่า แม้จะลำบากแค่ไหน แต่สมาชิกก็สู้ไม่ถอย พกใจมาเกินร้อย จนมาถึงที่หมาย ณ โรงเรียนแม่ลานคำ ได้ในที่สุด แถมยังชื่นใจ หายเหนื่อยเพราะเมื่อมาถึงก็ได้รับการต้อนรับจากน้องๆ และคุณครูที่โรงเรียนแม่ลานคำอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

งานนี้พี่ๆ เหล่าสมาชิก ขอแจกขนมและของเล่นให้กับน้องๆ กันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะนำพาความสนุกและสิ่งดีๆมาให้กับน้องๆ ทั้งกิจกรรมเล่นเกมส์ต่างๆมากมาย แค่ได้วิ่งเตะฟุตบอลร่วมกัน ก็ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ กันแล้ว แถมยังมีพี่ๆสมาชิกที่รับอาสาทำหน้าที่บริการตัดผมให้กับน้องๆอีกด้วย เล่นสนุกกันจนถึงเวลาอาหารกันแล้ว ก็ขอพักเติมพลังกับอาหารกลางวันที่ทางร้าน ตรีธวัฒน์ มอเตอร์ไบค์ ตัวแทนจำหน่าย GPX จ.เชียงใหม่ เตรียมมาบริการให้กับน้องๆ โรงเรียนแม่ลานคำ รวมถึงพี่ๆสมาชิกทุกคนได้อิ่มท้องกันก่อน

เสร็จสิ้นกิจกรรมทั้งหมดแล้ว ก็ขอถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก ก่อนจะลากันไป ถือเป็นอันจบทริปที่เต็มไปด้วยความอิ่มใจ เหลือไว้เพียง ภาพแห่งความทรงจำ และความประทับใจไม่รู้ลืม ก็ต้องขอขอบคุณสมาชิกผู้ร่วมทริปและผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีครั้งนี้

Share:

Facebook
GPX

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึกการตั้งค่า