fbpx

15 เรื่องที่ควรรู้ ของรถสุดคูลแห่งสายพันธุ์ตำนาน LEGEND 250 BRIGHTON

เปิดตำนานบทใหม่อีกครั้งกับ โฉมล่าสุดของสายพันธุ์ตำนาน New LEGEND 250 Brighton ในคอนเซปต์ใหม่ Bright of Brighton กับการดีไซน์สู่กลิ่นอายจากดินแดนต้นกำเนิดตำนานรถคลาสสิก ณ เมืองไบรตัน โดยในคอลเลคชั่นใหม่นี้ มีมาให้เลือกด้วยกันถึงสองเฉดสี ซึ่งถือเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคทองของตำนานรถคลาสสิกนั่นเอง เอาล่ะ!…สำหรับใครที่อยากจะรู้จักกับ New LEGEND 250 Brighton มากยิ่งขึ้นล่ะก็ เราได้รวบรวม 15 เรื่องที่ควรรู้ กับฟังก์ชั่นรอบคันมาให้แล้ว จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปชมกันได้เลยจ้า!!!

1. มาใหม่ใน 2 เฉดสีแห่งยุคทองของรถคลาสสิก

New LEGEND 250 Brighton โฉมใหม่นี้ มาพร้อมกับ 2 เฉดสี ได้แก่ สี British Green และ สี Deep Blue กับการดีไซน์โทนสีให้ตัดกับสีทองและโครเมียม อัพเกรดความพรีเมียมสุดคลาสสิกแบบเต็มสูบ

2. เร้าใจไปกับเครื่องยนต์ 2 สูบ

เครื่องยนต์ขนาด 234 ซีซี แบบ 2 สูบ 4 จังหวะ 4 วาล์ว ให้ซุ่มเสียงสุดเร้าใจ มาพร้อมเทคโนโลยีแบบหัวฉีด GPX-Fi จากแบรนด์ Delphi อเมริกา

3. วงล้อซี่ลวด คุณภาพจากแบรนด์ UNION

เข้าถึงอารมณ์ความคลาสสิกมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยวงล้อแบบซี่ลวดในดีไซน์สีโครเมียม คุณภาพจากแบรนด์ UNION

4. เอกลักษณ์แห่งสายพันธุ์ LEGEND

เสริมอารมณ์ความคลาสสิกสุดคูล ด้วย Logo 3D Emblem ในดีไซน์ที่หรูหรา ให้อารมณ์สุดพรีเมียม ที่ประดับไว้ด้านข้างถังน้ำมันขนาด 14.5 ลิตร ของตัวรถ มาพร้อมลวดสติ๊กเกอร์ของโฉมใหม่ กลิ่นอายความคลาสสิกจากเมือง Brighton

5. แฮนด์บาร์ในองศาที่ใช่

ให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยแฮนด์บาร์ดีไซน์โครเมียม ที่ออกแบบมาในองศาที่ใช่ สามารถวางมือ และองศาแขนเพื่อควบคุมทิศทางของรถได้อย่างง่ายดาย ให้คุณขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลินในทุกเส้นทาง

6. แฝงสัญลักษณ์แห่งตำนานในทุกอณู

New LEGEND 250 Brighton มาพร้อมตุ๊กตาแฮนด์เฉพาะรุ่นที่แฝงดีไซน์ด้วยสัญลักษณ์ตัว L แห่งสายพันธุ์ตำนาน Legend

7. หายห่วงทุกการเดินทางด้วย Oil Cooled ขนาดใหญ่

New LEGEND 250 Brighton ติดตั้ง Oil Cooled ขนาดใหญ่มาให้ ช่วยในการระบายความร้อนของน้ำมันที่หมุนเวียนอยู่ภายในเครื่องยนต์ เพื่อให้การทำงานของเครื่องยนต์เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

8. เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER

เรือนไมล์ที่ออกแบบมาให้ผสมผสานดีไซน์ร่วมสมัยกับหน้าจอเรือนไมล์แบบทรงกลม แบบฉบับความคลาสสิก แต่แฝงความทันสมัยไว้ด้วยเทคโนโลยีแบบ FULL DIGITAL LCD METER ที่มีสีสันคมชัด พร้อมมาตรวัดบอกข้อมูลอย่างครบครัน

9. ไฟหน้า / ไฟท้าย แบบ LED ดีไซน์ร่วมสมัย

ไฟหน้าและไฟท้ายของ New LEGEND 250 Brighton ออกแบบมาให้มีดีไซน์ทรงกลมสุดคลาสสิก แต่แฝงความทันสมัยไว้ด้วยระบบไฟแบบ LED โดยเฉพาะด้านหน้า ที่มีไฟ Daytime Running Light (DRL) มาให้ ในดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา เพิ่มความปลอดภัยในทุกการขับขี่ทั้งกลางวันและกลางคืน

10.โช้กอัพหน้า UPSIDE DOWN

โช้กอัพหน้าแบบหัวกลับ (UPSIDE DOWN) ที่มาพร้อมดีไซน์กระบอกโช้กสีทอง เพิ่มความคลาสสิกให้กับตัวรถ พร้อมการทำงานที่ช่วยให้ตัวรถนิ่ง ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลเพิ่มประสิทธิภาพการซับแรง สั่นสะเทือนและสามารถคงความบาลานซ์ของตัวรถได้ดีในทุกเส้นทาง

11.เบรกมั่นใจ ในทุกสถานการณ์

มั่นใจในทุกการขับขี่ ด้วยระบบเบรกหน้าแบบ Twin disc brakeที่ขนาดจานดิสก์ 276 มิลลิเมตรทำงานร่วมกับลูกสูบ 4 pot ให้ทุกการหยุดรถของคุณสั่งได้ดั่งใจ

12. ขับเคลื่อนด้วยโซ่คุณภาพ RK 520 (O-Ring)

ขับเคลื่อนด้วยโซ่คุณภาพ จากแบรนด์โซ่ชั้นนำ RK ที่ขนาด 428 แบบมี O-Ring คือในข้อต่อทุกชิ้นจะมียาง O-Ring ช่วยป้องกันสิ่งสกปรก เช่น ฝุ่น ดิน ทรายหรือหินเล็กๆไม่ให้เล็ดรอดเข้าไป ภายในส่งผลให้โซ่เงียบ อีกทั้ง O-Ring จะกักเก็บจาระบีไว้ข้างในเพื่อช่วยหล่อลื่น ข้อต่อให้มีความลื่นไหลมากขึ้น จึงช่วยยืด อายุการใช้งานของโซ่ได้ยาวนานกว่า โซ่แบบธรรมดาเป็นเท่าตัว

13. โช้กอัพหลัง YSS – G-Series

โช้กอัพคุณภาพระดับสากลจากแบรนด์ YSS รุ่น G-Series โช้กแก๊สแบบเเยกห้องระหว่างน้ำมันเเละ เเก๊ส แฝงดีไซน์อมตะความคลาสสิก ด้วยตัวสปริงสีโครเมียม ตัดกับ Sub Tank สีทอง ภายใน Sub Tank บรรจุแก๊สไนโตรเจน ทำให้การเคลื่อนที่ของโช้กทำงานได้อย่างนุ่มนวล และยังสามารถปรับระยะพรีโหลดแบบระบบ Threaded spring preload เพื่อรองรับกับการใช้งานที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี

14. ท่อไอเสียคลาสสิกทรงเมกาโฟน

ท่อไอเสียดีไซน์คลาสสิกทรงเมกาโฟน เสริมความเท่ด้วยปลายรีเวทเป็นสี Anodize Silver

15. เบาะนั่งขนาดกว้างดีไซน์สุดคลาสสิก

เบาะนั่งขนาดกว้างในสัมผัสที่นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน เพื่อให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายในทุกเส้นทาง

เอาล่ะ! เรียกได้ว่า วนส่องรถกันรอบคันไปแล้ว แต่ถ้ายังไม่จุใจ ก็สามารถแวะเวียนไปชมรถตัวจริงกันได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ ส่วนใครที่สนใจจะออกรถตอนนี้ ก็มีข่าวดีมาบอกกันอีกเช่นเคย กับโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เพียงคุณออกรถ New LEGEND 250 Brighton โฉมใหม่นี้ ก็รับฟรี! ค่าจดทะเบียน + พรบ. รวมมูลค่ากว่า 1,500 บาท ***รับข้อเสนอได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 64 (เฉพาะผู้ที่รับรถภายในวันที่ 15 ม.ค. 65 เท่านั้น)

Share:

Facebook
GPX

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึกการตั้งค่า