fbpx

GPX DRONE สร้างชื่อเสียงคว้ารางวัลออกแบบดีเด่นจากประเทศญี่ปุ่น ในการประกวด GOOD DESIGN AWARDS 2021 (G-MARK) พร้อมเปิดประตูสู่สายตาเวทีระดับโลก

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ารถ GPX DRONE มีความโดดเด่นนอกจากทางด้านสมรรถนะแล้ว ยังมีงานดีไซน์เส้นสายบนตัวรถที่มีความเฉียบคม สะดุดตา จนทำให้รถรุ่นนี้สามารถสร้างกระแสตอบรับเป็นอย่างดีได้ตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกจนถึงปัจจุบันที่พัฒนามาเป็นรุ่น 4 วาล์วแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับรถรุ่นนี้มากขึ้นไปอีก ซึ่งถ้าจะพูดถึงในเรื่องของการออกแบบตัวรถรุ่น GPX DRONE หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเป็นผลงานการออกแบบโดยฝีมือทีมงาน GPX R&D คนไทย ที่สามารถสร้างชื่อเสียงจากการคว้ารางวัลผลงานออกแบบดีเด่น จากเวทีการประกวด Good Design Awards 2021 หรือ G-Mark มาครอบครอง ซึ่งถือเป็นประตูสำคัญสู่การแข่งขันในระดับสากลอีกด้วย

สำหรับการประกวด Good Design Awards (G-Mark) เป็นเวทีการประกวดจากประเทศญี่ปุ่น ที่มุ่งเน้นการประเมินผลและการส่งเสริมด้านการออกแบบของสินค้า ภายใต้การจัดการโดย สมาคมส่งเสริมการออกแบบของอุตสาหกรรมแห่งประเทศญี่ปุ่น (JIDPO) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1975 โดยกระทรวงการค้าระหว่างประเทศและอุตสาหกรรมญี่ปุ่น โดยมีต้นแบบการจัดการของรางวัลดังกล่าว คือ ระบบการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบดีเด่นหรือที่รู้จักกันใน G-Mark Award

การประกวดรางวัล Good Design (G-mark) ถือเป็นรางวัลด้านการออกแบบที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ดังนั้นจึงเป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีว่า การได้รับ รางวัล Good Design (G-mark) ได้กลายเป็นเครื่องหมายที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถรับรู้ได้ตรงกัน ยืนยันถึงคุณภาพและการออกแบบอันยอดเยี่ยมในระดับสากลนั่นเอง

เรียกได้ว่า ณ วันนี้ GPX ถือเป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ไทยที่สามารถเติบโตก้าวกระโดดสู่เวทีระดับสากลได้อย่างแท้จริง ถือเป็นอีกเรื่องราวดีๆ ที่น่าภาคภูมิใจไปด้วยกัน

Share:

Facebook

Social Media

Most Popular

GPX

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึกการตั้งค่า