Battle of custom contest 2017

ประกาศแล้ว! ผลรางวัล “Battle of custom contest 2017”

ที่มาในคอนเซ็ปต์งาน ว่า ‘War Of Bike’ เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2560 ที่ผ่านมานี้! GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย เปิดสนามรบให้เหล่าสาวก GPX ที่รักในงาน Custom ได้วาดลวดลายประชันฝีมือการแต่งรถ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 600,000 บาท เรียกได้ว่าขนกันมาเต็มพื้นที่ บริเวณด้านหลังอาคารอิมแพคชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 ภายในงาน Motor show ครั้งที่ 38 กันเลยทีเดียว
Battle of custom contest 2017

รวมรถทุกรุ่น “Battle of custom contest 2017”

มากัน ทุกแบบ ทุกแนว ทุกสไตล์ ศึกประชันครั้งยิ่งใหญ่ ที่สุดของที่สุดในการแข่งรถ จัดเต็มทุกคัน หลากหลายสำนักแต่งและเพื่อนๆที่ใช้รถเราจริงๆ คลิกเข้ามาดูกันได้เลยครับว่าความยิ่งใหญ่ของแต่ละคันนี้เป็นอย่างไร
Battle of custom contest 2017

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 Demon150GN โดย 55bike

จัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียวกับ งาน Battle of custom contest 2017 ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 Grand marshal รุ่น Demon 150 GN จากสำนักแต่ง 55 bike สุดยอดแห่งการแต่งรถสะเทือนทุกวงการ สดและสุดจริงๆกับคันนี้
Battle of custom contest 2017

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 CR5 โดย คุณพิเศก รักษาแดน

ผู้ที่คว้าชัยในการประชันแข่งขัน Battle of custom contest 2017 รุ่น CR5 โดย คุณพิเศก รักษาแดน สุดยอดของแต่งรถในสไตล์ sport naked ให้รู้ถึงรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและงานแต่ง CNC แบบละเอียดๆ เก็บทุกเม็ด ลงตัวทุกมุมมอง สะดุดทุกสายตา มารับชมกันเลย
Battle of custom contest 2017

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 demon คุณ คุณวัชรพงศ์ แซ่ตั้ง

ผู้ที่คว้าชัยในการประชันแข่งขัน Battle of custom contest 2017 รุ่น demon โดย คุณวัชรพงศ์ แซ่ตั้ง เหลืองอร่ามเต็มตา จัดหนักทั้งคัน จัดเทอร์โบด้วยน่ะครัช โหดไหมละคันน
Battle of custom contest 2017

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 legend คุณ ธาราดล คชเสนีย์

ผู้ที่คว้าชัยในการประชันแข่งขัน Battle of custom contest 2017 รุ่น Legend งานดี งานเนี๊ยบ งานละเอียดขนาดนี้โดนใจ ชาว Legend เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเจาะลึกรูปรายละเอียดการแต่งเป็นจุดๆกันเลย
Battle of custom contest 2017

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Demon150GN โดย มดดราก้อน

ที่สุดของการแต่งรถ Demon 150GN จากสำนนักแต่ง มดดราก้อน กับ concept Blink ชมพู๊ ชมพู โดนใจไปกับ ชุดแต่งรอบคันที่อัดแน่นรอบคัน พร้อมเฟรมทักที่ต่อเติมเสริมห้องเครื่องให้ดูมีมิติ เพ่ิมความหรูสานความโหด ได้อย่างลงตัว มารับชมกันเต็มๆได้ที่นี่เลย
Battle of custom contest 2017

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Gentelman โดย อุดมการช่าง

สวยๆแบบมีสไตล์ gentleman เทาส้มดุดัน โดดเด่น ในแบบ racer โดยการจัดแต่งที่เลือกชิ้นวัสดุที่ความล้ำนำสมัย และให้มีความสอดคล้องลงตัวกับตัวรถ โดยไฟหน้าที่ใครเห็นเป็นต้องว๊าววว เพราะเท่แบบไม่เหมือนใครจริงๆ มารับชมกันได้เลย
Battle of custom contest 2017

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 Demon โดย คุณอรรณนพ เสวลาภี

ผู้ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศ ในงาน Battle of custom contest 2017 รุ่น demon โดยคุณอรรณนพ เสวลาภี โดดเด่นด้วยสีที่ไม่เหมือนใคร และสติ๊กเกอร์รอบคันทำให้ดูอารมณ์ของรถดุสนุกและมีสีสัน และชุด cnc ที่ทำมาได้ตัดกับสีบอดี้รถเป็นอย่างมาก โดนใจวัยมันส์
Motor show 2017

บรรยากาศงาน Motor show 2017

บรรยากาศ มอเตอร์โชว์ ที่จัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพค เมืองทองธานี งานนี้ค่ายรถของคนไทยอย่าง GPX Racing ก็ไม่พลาด นำรถสายพันธุ์ X มาให้ได้ยลโฉมกันในงานนี้ คลิกรับชมกันได้เลย
lanuch Demon X

บรรยากาศเปิดตัว Demon X

ประมวลภาพบรรยากาศงานเปิดตัวรุ่น Demon X ในงาน Motor show 2017 @อิมแพค เมืองทองธานี งานนี้น่าตื่นเต้นและระทึกแค่ไหนลองเข้ามารับชมกันได้ครับ
GPX MOTOR EXPO 2016

GPX MOTOR EXPO 2016

สำหรับในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 นี้ บูธของ GPX Racing ดูมีสีสันและน่าสนใจมากขึ้นกว่าทุกๆปี ด้วยรถรุ่นใหม่ที่วางเรียงรายอยู่เต็มบูธและรถรุ่นใหม่ที่เปิดให้จองก่อนใคร รวมทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน เรียกได้ว่าอัดแน่น ความหล่อเร้าใจกันไปเต็มๆบูธ รับชมกันได้ที่นี่เลย
GPX Legend 200 Test Ride by motocross

Review Legend 200 by นิตยสาร Motocross

GPX LEGEND 200 แกะกล่องลองขี่ new model 200cc ค่ายแบรนด์ไทย โดย นิตยสาร นักเลงมอเตอร์ไซค์ พร้อม Review เจาะลึกทุกรายละเอียด เข้ามารับชมกันได้เลยที่นี่
GPX Racing Big Motor Sale 2016

GPX Racing Big Motor Sale 2016

กลับมาอีกครั้ง! กับงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ใหญ่ที่สุดในอาเซียน “BIG Motor Sale 2016” งานที่รวมเหล่าคนรักรถ ทั้งรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์มาไว้ในงานเดียวกัน ซึ่งงานนี้ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยอย่าง GPX Racing ก็ไม่พลาดที่จะขนทัพรถมาร่วมอวดโฉมในงานกันอีกเช่นเคย
GPX DEMON รวมพลัง สร้างฝัน ปันน้ำใจปีที่ 2

GPX DEMON รวมพลัง สร้างฝัน ปันน้ำใจปีที่ 2

GPX Racing จัดกิจกรรมทำดี เพื่อสังคม ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญาบ้านราชาวดี เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมานี้ โดยใช้ชื่อกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “GPX DEMON รวมพลัง สร้างฝัน ปันน้ำใจ ปีที่2” สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้โดย GPX Racing , 55Bike , Real และ MiniBIKE Thailand
GPX DEMON พิชิต ภูทับเบิก @เพชรบูรณ์

GPX DEMON พิชิต ภูทับเบิก @เพชรบูรณ์

วันหยุดทั้งทีจะปล่อยให้เวลาดีๆแบบนี้ผ่านไปเฉยๆได้อย่างไร เหล่าสมาชิก Demon จากโซนเพชรบูรณ์ และจังหวัดใกล้เคียงก็ไม่รอช้า ขอรวมพลจัดทริป พิชิตภูทับเบิก จุดสูงสุดของจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อสัมผัสอากาศดีๆ รับโอโซนเข้าปอดกันสักหน่อย
ข่าวสดลุ้นโชค บอลยูโร 2016” ลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์สุดแนว GPX DEMON

ลุ้นบอลยูโร 2016 รับรถ GPX Demon สุดแนว

GPX Racing ค่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติไทย จับมือกับเครือข่าวสด มติชน มอบโชครถจักรยานยนต์รุ่น DEMON (2016) สีแดง สุดเร้าใจ จำนวน 4 รางวัล รวมเป็นมูลค่า กว่า 2 แสนบาท กับแคมเปญใหญ่ “ข่าวสดลุ้นโชค บอลยูโร 2016”
GPX CR5 ครบรอบ 1 ปี สายลุย เส้นทาง นครนายก

GPX CR5 ครบรอบ 1 ปี สายลุย เส้นทาง นครนายก

ชาว CR5 สายเมืองกรุงขอนัดรวมพลสมาชิกเพื่อออกทริปในวาระครบรอบ 1 ปี CR5 Club THAILAND ณ จุดรวมพลแรกของเราอยู่ที่ โชว์รูม GPX สาขาดอนเมือง กายพร้อม ใจพร้อม รถพร้อม ก็เสียบกุญแจแล้วออกสตาร์ทกันเล้ยยย!!
Motor Show 2016

Motor Show 2016

งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ค่ายรถของคนไทยอย่าง GPX Racing ก็ไม่พลาด ขนทัพรถสุดโดนใจมาอวดโฉมให้ผู้เข้าชมภายในงานได้หลงใหลกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น เร้าใจกันอีกเช่นเคย
รวมพลคน GPX สายบุญ 9 วัด ตะลุยรอบจังหวัด อยุธยา

รวมพล GPX ทำบุญ 9 วัด @อยุธยา

GPX Racing ร่วมกับ หจก. หิรัญมอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายภาคกลาง จัดกิจกรรมไหว้พระ 9 วัด ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา งานนี้รวมพลคน GPX สายบุญ ตะลุยรอบจังหวัด ได้ไหว้พระครบ 9 วัดในวันเดียว ทำเอาอิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า แถมได้ความสนุกสนานเฮฮากันตลอดทั้งทริป
รวมพล คนรัก GPX @BIKE SHOW 2016

รวมพล คนรัก GPX @BIKE SHOW 2016

งานนี้ถือเป็นการรวมตัวเหล่าสาวก GPX กว่าร้อยชีวิต จากโซนชลบุรี โซนสหพัฒน์ โซนจันทบุรี-ตราด และโซนอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่ามารวมตัวกันขนาดนี้ บรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮากันสุดๆ
GPX CR5 200 The Naked Action

Review CR5 200 The Naked Action

Review สำหรับสาวก CR5 200 รุ่นใหม่ เครื่องยนต์ทรงพลัง มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัย กับสมรรถภาพที่คุ้มกับราคา พบกับรายละเอียดทุกมุมเจาะลึกทุกส่วนที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เข้ามาดูกันแล้วจะรุ้ว่าเป็นอย่างไร ขุมพลังรถสาย Naked Style Thailand
ขับขี่ปลอดภัยสานสายใย GPX ณ เขาค้อ เพชรบูรณ์

ขับขี่ปลอดภัยสานสายใย GPX @ เขาค้อ

GPX Racing ร่วมกับ หจก. ถาวรอะไหล่ยนตรการ จัดกิจกรรมแสนสนุกต้อนรับลมหนาว กับทริป “ขับขี่ปลอดภัยสานสายใย GPX @ เขาค้อ” ที่ให้ชาว GPX จังหวัดเพชรบูรณ์ และพื้นที่ใกล้เคียงได้มาพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการใช้รถจักรยานยนต์กัน
GPX Racing trip Demon ฝ่าฝนลุยเมืองเพชรบุรี

Demon ทริปสุดมันส์ท้าลมฝนลุยเมืองเพชร ห้ามพลาด!!

ทริปนี้เริ่มต้นนัดแนะรวมตัวกันที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86 ตั้งแต่เช้าตรู่สบายๆ ไม่มีแดดแต่อย่างใด แต่สภาพอากาศดันไม่เป็นใจ เพราะฝนฟ้าคะนองกระจาย ทำให้เป็นอันต้องเลื่อนเวลานัดออกไปถึงแม้ฝนจะกระหน่ำลงมามากแค่ไหนชาวแก๊ง DEMON ก็ไม่หวั่น
ครบรอบ 1 ปี ทริป ทำบุญ บ้านครูบุญชู DEMON

ยกทัพ ทำบุญใหญ่ ครบรอบ 1 ปี GPX DEMON THAILAND

จบไปอีกทริปแห่งความประทับใจ แถมยังได้อิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า กับทริปทำบุญครบรอบ 1 ปี คลับ GPX DEMON THAILAND ที่รวมตัวยกทัพเหล่าสมาชิกร่วมร้อยชีวิต ขนขบวนกันสร้างความดี ร่วมทำบุญ ณ บ้านครูบุญชู เพื่อเด็กพิเศษ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
GPX CR5 Naked Bike หัวใจ 200 ซีซี. ดีกรีไม่ธรรมดาี

แกะกล่องลองขี่ New CR5 200cc Naked Bike

GPX Racing ช่วงแกะกล่องลองขี่ GPX CR5 Naked Bike หัวใจ 200 ซีซี. ดีกรีไม่ธรรมดา ใหม่ล่าสุดโดย นักเลงมอไซค์ มารับชม การ Review & Test drive แบบเจาะลึกทุกลายละเอียด
GPX Racing trip งานฤดูหนาว 2558 ณ โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย @ลพบุรี

กิจกรรมสุดพิเศษ งานฤดูหนาว @ลพบุรี

GPX Racing จับมือกับ ร้านสปีดเวย์ 3 กรุ๊ปแอนด์เซอร์วิสตัวแทนจำหน่าย GPX จัดโปรโมชั่นเด็ดสุดโดนใจ ออกบูทภายในงานฤดูหนาว 2558 ณ โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ซึ่งถือว่าเป็นงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของจังหวัดลพบุรี
motor expo 2015

กลับมาอีกครั้ง! กับงานมหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปีที่ใครหลายๆคนตั้งตารอคอย กับงาน Motor Expo 2015

งานนี้ ขอบอกเลยว่า GPX Racing ค่ายรถสัญชาติไทย คลื่นลูกใหม่ ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ ไม่พลาดที่จะขนขบวนกองทัพรถดาวเด่นของค่าย มาให้ทุกคนได้ยลโฉมและได้สัมผัสตัวเป็นๆกันในงานอย่างแน่นอน!
Hunting With GPX Racing by SF cinema

กิจกรรมดี ชมภาพยนต์ เดอะ ลาสต์ วิทช์ ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด ลุ้นรับ GPX Demon 5 รางวัล

แคมเปญสุดพิเศษ! เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ เดอะ ลาสต์ วิทช์ ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด ทุก 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ รับคูปองชิงโชค 1 ใบ เพื่อลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ GPX รุ่น DEMON รวมทั้งสิ้น 5 รางวัล
GPX RACING บุกอีสาน...ถ่ายทอดเทคนิคบริการร่วมกับตัวแทนจำหน่าย

GPX RACING บุกอีสาน...ถ่ายทอดเทคนิคบริการร่วมกับตัวแทนจำหน่าย

gpx racing ร่วมกับ ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายภาคอีสาน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้เข้ารับการอบรมเกี่ยวกับด้านการให้บริการรถจักรยานยนต์ การรับประกันคุณภาพและอะไหล่ รวมถึงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในสินค้าแบรนด์ GPX ให้เพิ่มมากขึ้น
อบรมเทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์ กับ GPX RACING

อบรมเทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์ กับ GPX RACING

GPX Racing ร่วมกับ บริษัท ไทยจักรยานยนต์ จำกัด สาขา ชัยนาท ตัวแทนจำหน่ายประจำภาคกลาง จัดกิจกรรมฝึกอบรมเทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ปลอดภัย แก่นักเรียนแผนกช่างยนต์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท รวมทั้งได้ทำการมอบเครื่องยนต์ GPX Racing เพื่อให้ทางวิทยาลัยได้นำไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนอีกด้วย
Big motor sale

GPX Racing ร่วมกับ ร้านวัชรพลยินดีทรัพย์ จัดโปรแรง..สุดคุ้ม @ Big Motor Sale 2015

จัดโปรโมชั่นเด็ดจัดเต็มกำลัง ที่สุดของความคุ้ม เมื่อซื้อรถภายในงาน พบกับของแถมอีกมากมาย เจอกันได้ที่ งาน Big Motor Sale ณ ไบเทค บางนา 1-9 ส.ค.นี้ งานนี้ห้ามพลาด!!
 รวมพล ฅนขี่ DEMON ตะลุยบางแสน กินลม ชมวิว ฟังเสียงคลื่น

รวมพล ฅนขี่ DEMON ตะลุยบางแสน กินลม ชมวิว ฟังเสียงคลื่น

แดงเดือดกันทั้งเมืองชลบุรี เมื่อเหล่าปีศาจ Demon ได้บุกไปขี่รถ กินลมชิมวิว ฟังเสียงคลื่น ณ บางแสน รับชมกิจกรรมสนุกๆ พร้อมรถแต่งสวยๆมาเต็ม ได้ที่นี่..
CR5 ท้าลมร้อน Go To ระยองฮิ

CR5 ท้าลมร้อน Go To ระยองฮิ

พบความสนุกกับเส้นทางหฤโหด ท้าลมร้อน ฝ่าพายุฝน เพื่อความมันส์ เสริมสร้างความสัมพันธ์ชาว GPX-CR5 นอกจากจะได้ทำความรู้จักกันแล้ว ยังได้แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องรถอีกด้วย อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร คลิกดูกันเล๊ยย
Demon Review & Test ride

แกะกล่องลองขี่ Demon เจาะลึกทุกรายละเอียด!!

ตอบรับทุกกระแสความแรง Demon เจาะลึกทุกรายละเอียด ทุกสัดส่วน พร้อมบททดสอบการขับขี่โดยนักแข่งมืออาชีพจาก นักเลงมอเตอร์ไซค์ เกร็ดความรู้เด็ดๆเน้นๆแบบนี้ห้ามพลาดมาติดตามต่อกันได้ที่นี่
demon

มอบ Demon งาน Summer Go Chill 2015

GPX Racing ร่วมกับทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทำการมอบรถจักรยานยนต์ รุ่น GPX-DEMON 125cc ให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม “Summer Go Chill 2015” ทั้ง 3 ท่าน !!
GPX

จีพีเอ็กซ์ พี่ให้น้อง....เกร็ดความรู้และการขับขี่มอเตอร์ไซค์

GPX ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์จีพีเอ็กซ์ บริษัท วัฒนายนต์ แคปปิตอล จำกัด มามอบความรู้เกี่ยวกับเทคนิคเรื่องรถ แก่น้องๆนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพบริหารธุรกิจ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น
GPX

เปิดตัว GPX Demon ลุ้นระทึก...กระชากใจวัยมันส์!!

เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ GPX Demon ที่ทุกท่านรอคอย ด้วยความตื่นเต้นแบบสุดๆ ลุ้นระทึกกันนาทีต่อนาที เพราะงานนี้ GPX Racing ค่อยๆ ปล่อยหมัดเด็ดออกมาทีละชิ้น จนเหล่าไบค์เกอร์ มือไม้สั่นแทบจะอดทนรอไม่ไหว
GPX

ทริป CR5 ขี่รถชมไฟเมืองหลวงยามราตรี!!

GPX Racing จัดกิจกรรมรวมพลพรรคชาว CR5 ไปสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ที่สถานสงเคราะห์ เด็กพิการ ทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดีชาย) ปากเกร็ด พร้อมทานอาหารเย็นบรรยากาศดีๆที่ร้านกินลมชมสะพาน และขี่ทัวร์เมืองหลวงยามราตรี
GPX

GPX Meeting ครั้งที่ 1 กรุงเทพ-พัทยา

ทริปสนุกสุดมันส์ กรุงเทพฯ - พัทยา กับ 30 คัน 50 ชีวิต พร้อมเผชิญเส้นทางเส้นทางแห่งนักเดินทาง เมื่อท่าน พร้อมแล้ว สามารถคลิกดู รูปต่างๆได้เลย
ALT

GPX MOTOR EXPO 2014

GPX Racing Motor Expo 2014 ค่ายรถแบรนด์ไทย กวาดยอดจองเจ้า DEMON 125 ไปอย่างถล่มทลาย ติดอันดับ Top 3 แบรนด์ที่มียอดจองสูงเยี่ยมชมบรรยากาศในงานได้ที่นี่เลย
ALT

gpx racing ร่วมกับ ร้านวัชรพลยินดีทรัพย์เปิดบูท งาน city auto sales

gpx racing ร่วมกับ ร้านวัชรพลยินดีทรัพย์ เปิดบูท จัดโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ ณ งาน city auto sales 2015 ที่ the mall บางกะปิ ขนขบวนรถมาอย่างจุใจ พร้อมราคาที่โดนใจเต็มๆ แถมเกมชิงรางวัลสนุกๆในงานตลอดทั้งวัน ห้ามพลาด !!!
motor-expo-2012

GPX MOTOR EXPO 2012

gpx racing ขนขบวนรถพร้อมห้าสาวจีพีเอ็กซ์ มาเต็มพื้นที่ เรียกได้ว่า ต้อนรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี กับยอดจองกระหน่ำภายในงาน คลิกชมกันได้เลย