fbpx

GPX MOTOR SHOW 2019

GPX ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ Top 3 มอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เข้าสู่ปีที่ 4 เชื่อตลาดยังโต ปรับโฉมรถมอเตอร์ไซค์ 2 รุ่น ทำตลาดปีกุน

คุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ ทุกๆปีบริษัทมีเป้าหมายที่จะเตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ออกมาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สาวก GPX ได้มีทางเลือกในการขับขี่ที่มีสไตล์ เท่ห์ โดดเด่น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ โดยหลักสำคัญที่เราตั้งใจทุกครั้งที่มีการออกแบบ พัฒนา และปรับโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ๆออกมา คือ เรื่องของการออกแบบ ทั้งโครงสร้างของรถ ดีไซน์ที่เหมาะกับสรีระของผู้ขับขี่ สมรรถนะเครื่องยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ความคงทน และรูปลักษณ์สวยงามสะดุดตา เพื่อความพร้อมและเหมาะกับการใช้งาน โดยในงานมอเตอร์ โชว์ 2019 เรามีรถอีก 2 รุ่นที่มาเปิดตัวในงานได้แก่ Legend 150s (New 2019) และDemon 150 GR – Special ”

“รถมอเตอร์ไซค์ที่มีเครื่องยนต์พิกัด 150 ซีซี เป็นอีกรุ่นที่ได้รับการตอบรับดีจากกลุ่มลูกค้า เนื่องจากขนาดเครื่องยนต์ที่ไม่สูงมากจนเกินไป เหมาะกับสภาพการจราจร การใช้งานจริง ประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน และเหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุด อีกทั้งราคาไม่สูงมากหากเทียบกับรถที่มีขนาดเครื่องยนต์เท่ากันของเจ้าอื่นในตลาด”

ในส่วนของงานวันนี้ เราได้นำตัวเรือธงของ GPX ในแต่ละรุ่น ทั้งกลุ่ม SPORT และกลุ่ม CLASSIC ซึ่งในกลุ่ม Demon ที่เป็นกลุ่มแนว SPORT ได้แก่ Demon 150GR แล้วยังมีตัวแต่งพิเศษจากสำนักแต่งชั้นนำในเมืองไทยมาให้ได้ชมกัน และยังมีรุ่นพี่อย่าง Demon 150GN, Demon X 125 มาจัดแสดงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกลุ่ม Legend ที่เป็นกลุ่ม CLASSIC ก็จะมี Legend 150s ที่พึ่งเปิดตัวสีสันลายใหม่ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และรุ่นพี่อย่าง Legend 200 และ Legend Gentleman 200 ให้ได้ชมภายในบูธ GPX อีกด้วย โดยไฮไลท์ในงาน Motor Show 2018 ในปีนี้ คือ Razer 220 ครับ

Legend 150s (New 2019) รถมอเตอร์ไซค์ในสไตล์แทรกเกอร์ เครื่องยนต์พิกัด 150 ซีซี 4 จังหวะ แบบ SOHC สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดที่เปิดตัวใหม่นี้ ถูกออกแบบสีสันลวดลายให้เข้าถึงอารมณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเนื้อสีแบบเมทัลลิคที่คัดสรรพิเศษ เดินเส้นสายลายคาดถังที่แฝงกลิ่นอายความเรโทร พร้อมโลโก้ 3D Emblem ที่มีพื้นผิวแบบ Hairline เสริมความเรียบหรู มีสไตล์ ในแบบฉบับความเป็นสายพันธุ์ Legend กับราคาค่าตัวเพียง 49,500 บาท

Demon 150 GR – Special เวอร์ชั่นพิเศษ! ที่ถูกออกแบบออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 5 ปี ของการถือกำเนิดรถในซีรี่ย์ Demon นับตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน โดยได้ทำการผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น! สำหรับ Demon 150 GR – Special มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปจากรุ่นที่จำหน่ายอยู่ในขณะนี้ ซึ่งการออกแบบงานดีไซน์ ใน Demon 150 GR – Special มาในคอนเซ็ปต์ ‘ Demon 5th Anniversary’ สีสันดำตัดแดง สีประจำแบรนด์ GPX เพิ่มความโดดเด่นในอารมณ์ความโฉบเฉี่ยว กับสไตล์สปอร์ตที่ตรงใจกลุ่มลูกค้า โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นใหม่กับโช๊คหลังแบบโช๊คแก๊สจากแบรนด์ดังคุณภาพ YSS สนนราคาแนะนำขายที่ 68,900 บาท

เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ เผยถึงความรู้สึกว่า “วันนี้สนุกมากครับ ได้มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานครั้งนี้ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ด้วยนะครับ ตอนแรกที่ทางแบรนด์ติดต่อไป ผมก็ตัดสินใจรับเลยครับ เพราะผมรู้สึกภูมิใจจริงๆครับที่ GPX มีรถมอเตอร์ไซค์สายพันธ์ใหม่ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทย เรียกว่า ไทยทำ ไทยเท่ครับ ปกติผมก็มีขับขี่มอเตอร์ไซค์กับเพื่อนๆบ้างครับ แล้วแต่โอกาสครับ ซึ่งรุ่นที่เปิดตัววันนี้ผมว่าลุคดูดี ปราดเปรียว โฉบเฉียว น่าโดนเป็นเจ้าของมากๆ ครับ” เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ กล่าวทิ้งท้าย

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ ซึ่งถือเป็นอีกก้าวของ GPX กับการสร้างเซอร์ไพรส์ เปิด Concept Model ใหม่ ในชื่อรหัสรุ่น ‘LEGEND 400 FTR Concept’ ซึ่งเป็นรถในแนวคลาสสิกคอนเซ็ปต์ตัวใหม่ของ GPX

LEGEND 400 FTR Concept เป็นการต่อยอดความสำเร็จ 4 ปีที่ผ่านมา ในตระกูล Legend Series ซึ่งมาใน Concept ที่ว่า FLAT TRACK RACING หรือ “FTR“ โดยนำเสนอผ่านการออกแบบที่ผสมผสานระหว่าง งานดีไซน์ในความหรูหราที่แฝงอยู่ในมิติของเงาโครเมี่ยม และ นำเสนอรายละเอียดการออกแบบสมรรถนะของขุมกำลังเครื่องยนต์ใหม่พิกัด 400 ซีซี ซึ่งถือเป็นการพัฒนาเครื่องยนต์พิกัดที่สูงที่สุดของค่ายในขณะนี้ เพื่อให้ตอบสนองต่อการขับขี่ ในสไตล์คลาสสิกแห่งยานยนต์อนาคต โดยการพัฒนาในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอเพื่อบ่งบอกเรื่องราว ความใส่ใจของแบรนด์ที่มีต่อคุณภาพ และ รายละเอียด Product Design ตั้งแต่การออกแบบตัวเฟรม จนถึงรายละเอียดในการพัฒนาตัวเครื่องยนต์ อีกทั้งยังคำนึงถึงการขับขี่ที่ต้องการตอบสนองในไลฟ์สไตล์ ที่ให้อารมณ์ความเร้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Concept Model ตัวนี้ เป็นผลงานที่พัฒนาโดยฝีมือของ Designer ชาวไทย ในการถ่ายทอดชิ้นงานออกมา โดยยังคงคอนเซ็ปต์ในแบบฉบับของ GPX ไว้ได้อย่างลงตัว

ทั้งนี้ภายในงาน Motor Show 2019 มีการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ภายใต้แบรนด์ GPX ทุกรุ่นที่กำลังทำตลาดอยู่ในขณะนี้ ทั้งสไตล์สปอร์ต และคลาสสิก รวมทั้งสิ้นภายในบูธ 9 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Demon 150 GR – Special และ Legend 150s ที่เปิดตัวในงาน และ Demon 150 GR (2018) , Demon 150 GN , MAD 300 , Razer 220 , Gentleman 200 , Gentleman Racer 200 , Legend 200 พร้อมขนโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้เหล่าสาวก GPX อีกมากมาย

“ ปีนี้เป็นอีกปีที่เราได้มีโอกาสร่วมงานมอเตอร์โชว์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว และเราหวังว่าการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ หรือ Concept Model ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเหมือนเช่นทุกๆครั้งที่ผ่านมา ทั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณลูกค้า รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตทุกๆก้าวของ GPX ด้วยครับ ” คุณ ไชยยศ กล่าวปิดท้าย

Share:

Facebook
GPX

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึกการตั้งค่า