fbpx

“LEGEND MORNING COFFEE”

ELEFIN COFFEE

LEGEND MORNING COFFEE

Classic style ขี่รถเล่นจิปกาแฟยามเช้าไปกับ LEGEND คู่ใจ ชมเมืองเก่าเกาะรัตนโกสินทร์ พระนคร

ณ Elefin Coffee คาเฟ่เล็กๆสไตล์ไทยโมเดิร์น

ตั้งอยู่ใจกลางย่านพระนครที่ตึกราบ้านช่องต่างๆมีความเก่าแก่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองกรุงในยุคบุกเบิก ให้เรานึกย้อนไปถึงยุด 70s 80s ทีมีความคลาสสิคน่าค้นหา เข้ากั๊นเข้ากันกับเจ้า LEGEND คู่ใจ บวกกันสไตล์ความเป็นไทยประยุกต์ที่นำมาสอดประสานกันได้อย่างลงตัว ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน ให้ความสงบอบอุ่นผ่อนคลาย กลิ่นกาแฟอบอวล

จุดเด่นของร้านคือเมล็ดกาแฟที่ปลูกในเมืองไทยจากดอยช้าง นำเอากาแฟไทยมาใช้แบบ 100% ทุกขั้นตอนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้กาแฟของที่นี่ทุกแก้วมีรสชาติที่ดีเลิศนับว่าเป็นกาแฟแบบ Speciality Coffee ที่ถูกปากคนไทย และต่างชาติจริงๆ

สายคาเฟ่ที่หลงไหลความคลาสสิคของเมืองเก่าเกาะรัตนโกสินทร์ เขตพระนคร ต้องมาเยือนจิปกาแฟที่ Elefin Coffee สักครั้ง

Share:

Facebook

Social Media

Most Popular

GPX

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึกการตั้งค่า