fbpx

GPX X CATFILM เอาเพลงมาทำเป็นหนัง

ประกาศผลแล้ว GPX PRESENTS CAT FILM เอาเพลงมาทำเป็นหนัง ได้ผู้กำกับรุ่นใหม่ ให้ชื่นชมฝีมือกันคึกคัก ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท

หลังจากเปิดรับผลงานหนังสั้นไปเมื่อเดือนกันยายน ก็มีผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงส่งงานเข้าประกวดถึง 306 เรื่อง กับโครงการ GPX presents Cat Film เอาเพลงมาทำเป็นหนัง เทศกาลประกวดหนังสั้น ปั้นผู้กำกับหน้าใหม่ โดย GPX ร่วมกับ Cat Radio

27 ตุลาคม 2562 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 7 คือวันชื่นชมความสำเร็จกับก้าวแรกของผู้กำกับรุ่นใหม่ ที่เอาเพลงมาทำเป็นหนังได้โดนใจกรรมการและผู้ชมที่ได้มาร่วมงาน ดูหนังที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แล้วร่วมลงคะแนนโหวตกันอย่างสนุกสนาน ศิลปินเจ้าของเพลงอย่าง โป้ – ปิยะ ศาสตรวาหา (Yokee Playboy), Whal & Dolph, The Octopuss*, t_047 และเหล่าผู้กำกับ ตัวแทนคณะกรรมการอย่าง บอล – วิทยา ทองอยู่ยง, หมู – ชยนพ บุญประกอบ, ยักษ์ – คมสัน นันทจิต, ตั้ม – สถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ ตัวแทนผู้สนับสนุน คือ คุณภาณุพงศ์ สวนทวี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจากแคท เรดิโอ อย่าง จ๋อง – พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้บริหาร พร้อมเหล่าดีเจ อาทิ เปอร์ สุวิกรม, ไมเคิล ศิรชัช, จูนจูน พัชชา, กันต์ ชุณหวัตร, บอย ตรัย ก็มาร่วมดำเนินรายการและมอบรางวัลกันคึกคัก ในบรรยากาศกันเองแบบป๊อปๆ เวิลด์ๆ เช่น ดีเจกันต์ ที่สวมหมวกกันน็อกมามอบรางวัลกันก่อนน็อก ดีเจจูนจูนและตั้ม – สถาปัตย์ แปลงร่างเป็นทานตะวันและหมอฉลามสุดป๊อปมอบรางวัลป๊อปปูลาร์โหวต ส่วนดีเจพี่หมีบอย ตรัย นักร้องสุดอบอุ่นก็แปลงร่างเป็นดาร์ธเวเดอร์ มามอบรางวัลตัวร้ายโดดเด้งได้แบบเซอร์ไพร์สทั้งกาแล็กซี

โดยมีรางวัลดังนี้

รางวัลชนะเลิศ: หนังสั้นเรื่อง ลืม (จากเพลงของ Doubletap feat.หนึ่ง ETC) กำกับโดย อรุณกร พิค ได้รับเงินรางวัล 5 หมื่นบาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัลที่ 2 : หนังสั้นเรื่อง รุ้งสีเทา (จากเพลงของ Monomania) กำกับโดย ปีย์มนัช รัตนกุณฑลทิพย์ ได้รับเงินรางวัล 3 หมื่นบาท พร้อมถ้วยรางวั

รางวัลที่ 3 : หนังสั้นเรื่อง นอนคนเดียว กินคนเดียว ดูทีวีคนเดียว (จากเพลงของ Yokee Playboy) กำกับโดย ชนาธิป อมรปิยะพงศ์ ได้รับเงินรางวัล 2 หมื่นบาท พร้อมถ้วยรางวัล

รางวัล GPX Challenging Award : หนังสั้นเรื่อง Drive (จากเพลงของ Violette Wautier) กำกับโดย เชษฐา ขันธหัตถ์ ได้รับเงินรางวัล 5 หมื่นบาท

รางวัลหนังสั้นกันก่อนน็อก : ในโครงการรณรงค์ส่งเสริมการสวมหมวกกันน็อก โดย แคท เรดิโอ ร่วมกับ สสส. หนังสั้นเรื่อง อย่าสัญญา (จากเพลงของ T-Bone) กำกับโดย อิสรา อริยเอกอนันต์ ได้รับเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

รางวัล โดดเด้ง : มอบให้หนังที่มีความโดดเด้งจนกรรมการต้องตั้งรางวัลให้พิเศษ ได้รับเงินรางวัลเรื่องละ 3, 000 บาท จำนวน 7 เรื่อง ได้แก่

รางวัลผู้หญิงข้าใครอย่าแตะโดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง 04:00 (จากเพลงของ The TOYS) กำกับโดย ณภัทร์ บุญทา , จิรภัทร ศรีมงคลพันธุ์

รางวัลรักธรรมชาติโดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง ลิฟต์เขียว (จากเพลงของ The Octopuss*) กำกับโดย ปราชญ์ อนุศิลป์

รางวัลดาวรุ่งโดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง ไม่รู้ทำไม (จากเพลงของ Whal&Dolph) กำกับโดย ไตรภพ กาวี

รางวัลหัวจรดเท้าโดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง รุ้งสีเทา (จากเพลงของ Monomania) กำกับโดย ปีย์มนัช รัตนกุณฑลทิพย์

รางวัลโดดเด้งได้โดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง Apollo (จากเพลงของ Folk9 ) กำกับโดย ภูวรินทร์ พรแสน

างวัลภาพจำโดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง ภาพฝันในจักรวาล (จากเพลงของ เขียนไขและวานิช) กำกับโดย อฏวี โฆษิตปฏิพัทธ์

รางวัลตัวร้ายโดดเด้ง : หนังสั้นเรื่อง Drive (จากเพลงของ Violette Wautier) กำกับโดย เชษฐา ขันธหัตถ์

รางวัล Popular Vote จากการลงคะแนนของผู้ชม : หนังสั้นเรื่อง นอนคนเดียว กินคนเดียว ดูทีวีคนเดียว (จากเพลงของ Yokee Playboy) กำกับโดย ชนาธิป อมรปิยะพงศ์ ได้รับเงินรางวัล 1 หมื่นบาท

ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล และขอบคุณทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งผู้สนับสนุนทุกด้าน ติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ www.gpxthailand.com, www.thisiscat.com เฟสบุ๊ก www.facebook.com/gpxracingthailand , Cat Radio และโทรศัพท์ 02-530-9611

Share:

Facebook

Social Media

Most Popular

GPX

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้การใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึกการตั้งค่า