GPX Meet Slow Ride - ปายเต๊อะปายแอ่ว


    Posted on Nov 4-5 2017กิจกรรมดีๆที่ทาง GPX จัดมาให้กับงานมิตติ้งสุด Exclusive ที่จัดมาให้เหล่าสาวก GPX กว่าร้อยชีวิตได้มาสัมผัสกับวิถีสโลไลฟ์ (Slow life) ใช้ชีวิตแบบช้าๆ ขี่รถ ชมวิว ฟังเพลงเพลินๆ และพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิว เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้ใช้รถ GPX ทุกรุ่น กับงานที่มีชื่อชิคๆว่า GPX Meet Slow Ride ปายเต๊อะปายแอ่ว ณ บุระลำปาย รีสอร์ท เมื่อวันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2560สมาชิกนัดหมายตั้งขบวนกันที่บริเวณหน้าศูนย์อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในช่วงเช้า เมื่อพร้อมแล้วจึงออกเดินทาง โดยใช้เส้นทาง สะเมิง-วัดจันทร์-ปาย เนื่องจากเป็นเส้นทางที่ไม่ใช่เส้นทางหลัก มีรถผ่านไม่มากนัก ทำให้ขบวนสามารถเคลื่อนตัวได้ง่ายและไม่เป็นการรบกวนผู้ใช้ถนนร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นเส้นทางที่สามารถชมวิว ธรรมชาติได้ดีอีกด้วย ทำเอาเหล่าสมาชิกฟินกันสุดๆ กับการขับขี่บนเส้นทางที่ท้าทาย โค้งตลอดระยะทาง 220 กม. กว่าจะถึงที่หมาย ณ บุระลำปาย รีสอร์ท จอดรถเรียงแถว ลงทะเบียนรับกุญแจห้อง และแยกย้ายกันไปพักผ่อนตามอัธยาศัยให้หายเหนื่อยเมื่อยล้า ก่อนจะกลับมารับประทานอาหาร ฟังเพลงเพลินๆ รวมถึงเล่นกิจกรรมต่างๆมากมาย บอกเลยว่างานนี้ขนของมาแจกกันเพียบ! นั่งชิลกันไปยาวๆตลอดคืน หรือจะลุกขึ้นมาแด๊นซ์กันบ้าง ซึ่งอากาศก็เป็นใจเย็นสบายเอามากๆ จนถึงเวลา 4 ทุ่ม จึงแยกย้ายกันไปเข้านอน เพื่อให้ตื่นมาดูหมอกกันในตอนเช้า

สมาชิกนัดหมายตั้งขบวนกันที่บริเวณหน้าศูนย์อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในช่วงเช้า เมื่อพร้อมแล้วจึงออกเดินทาง โดยใช้เส้นทาง สะเมิง-วัดจันทร์-ปาย เนื่องจากเป็นเส้นทางที่ไม่ใช่เส้นทางหลัก มีรถผ่านไม่มากนัก ทำให้ขบวนสามารถเคลื่อนตัวได้ง่ายและไม่เป็นการรบกวนผู้ใช้ถนนร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นเส้นทางที่สามารถชมวิว ธรรมชาติได้ดีอีกด้วย ทำเอาเหล่าสมาชิกฟินกันสุดๆ กับการขับขี่บนเส้นทางที่ท้าทาย โค้งตลอดระยะทาง 220 กม. กว่าจะถึงที่หมาย ณ บุระลำปาย รีสอร์ท จอดรถเรียงแถว ลงทะเบียนรับกุญแจห้อง และแยกย้ายกันไปพักผ่อนตามอัธยาศัยให้หายเหนื่อยเมื่อยล้า ก่อนจะกลับมารับประทานอาหาร ฟังเพลงเพลินๆ รวมถึงเล่นกิจกรรมต่างๆมากมาย บอกเลยว่างานนี้ขนของมาแจกกันเพียบ! นั่งชิลกันไปยาวๆตลอดคืน หรือจะลุกขึ้นมาแด๊นซ์กันบ้าง ซึ่งอากาศก็เป็นใจเย็นสบายเอามากๆ จนถึงเวลา 4 ทุ่ม จึงแยกย้ายกันไปเข้านอน เพื่อให้ตื่นมาดูหมอกกันในตอนเช้า

เป็นอันจบทริปกันไปกับเสียงตอบรับจากสมาชิกที่มาร่วมงานต่างยืนยันว่าทริปนี้มันส์จริงๆ คุ้มค่าที่ได้มาในครั้งนี้ เพราะนอกจากเส้นทางการขับขี่ในทางที่ท้าทาย ได้ชมธรรมชาติสวยๆแล้ว ยังประทับใจและได้มิตรภาพชาวสองล้อกลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ ก็ต้องขอขอบคุณสมาชิกครอบครัว GPX ทุกท่านที่สละเวลา และยอมเหนื่อยเมื่อยล้ากับเส้นทางที่ถือว่าใช้เวลายาวนานในการขับขี่ทีเดียว รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนจนเกิดเป็นงานนี้ขึ้นมา สำหรับสมาชิกคนไหนที่พลาดไป เห็นอย่างนี้แล้ว งานหน้าพลาดไม่ได้แล้วนะจ๊ะ ต้องลองมาสัมผัสดู แล้วจะรู้ว่าครอบครัว GPX อบอุ่นจริงๆ ส่วนจะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้อีกเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องติดตามกันดีๆนะจ๊ะ