Meeting GPX @ กรุงเทพ - พัทยา ร่วมใจอิ่มบุญ


    Posted on may 2, 2015 at 1:00 PMผ่านไปด้วยความประทับใจและอบอุ่นกับ “Meeting GPX Club Thailand.” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา โดย GPX ได้จัดกิจกรรมดีๆ ประเดิมต้นปี2558 ในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระชับมิตร สร้างสายสัมพันธ์ให้ชาว GPX ทุกรุ่นเข้าร่วมเป็นหนึ่งเดียวกันในครอบครัว GPX ไม่ว่าจะเป็น DP125, Country, TDX, และน้องใหม่มาแรงอย่าง CR5 150

เส้นทางการขับขี่ ในครั้งนี้เริ่มต้นที่ถนนสาย บางนา-ตราด จุดนัดพบแห่งแรกได้แก่ปั๊ม esso ก่อนถึงเซ็นทรัล บางนา มาถึงแล้วลงทะเบียนรับประทานอาหารเช้า ตรวจเช็คความพร้อมของสภาพรถ ประชุมเส้นทางและความปลอดภัยโดยมีทีมงาน GPX เป็นหัวเรือใหญ่นำและปิดท้ายขบวน เมื่อเข้าใจตรงกันเรียบร้อยก็ทยอยเติมน้ำมันสำหรับการเดินทาง รถพร้อม! คนพร้อม! ก็ลุยกันเลย...

ล้อหมุนจากปั๊ม esso เวลา8.30 น มุ่งหน้าลัดเลาะถนนสุขุมวิทมาถึงอมตะนคร เบี่ยงซ้ายเคลื่อนขบวนเข้าถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี แล้ววิ่งตัดออกสู่ถนนสุขุมวิทอีกครั้งก่อนถึงบางแสน เพื่อแวะรับสมาชิกใหม่ที่ปั๊ม ปตท.บางพระ จากนั้นมุ่งหน้าสู่พัทยาที่รอคอย โดยมีทีมงานรถ GPX service ตามหลังคอยตรวจเช็คสภาพความพร้อมของรถทุกคันอยู่เป็นระยะ รับประกันความปลอดภัย แบบสุดๆ เรียกได้ว่า ไปกับเราสบายใจทั้งการเดินทาง ด้วยทริปนี้ทำให้ พี่น้อง GPX ได้รู้จักกันมากขึ้น ได้เรียนรู้แนวทางการแต่งของแต่ละคนที่ แตกต่างกันออกไปทำให้พวกเรา ได้เกิดไอเดียใหม่ๆในการแต่งรถ เห็นแบบนี้แล้วทริปหน้าเพื่อนๆห้ามพลาดน่ะหลังจากกระหน่ำเก็บภาพสวยๆ กันจนเป็นที่พอใจ ก็เคลื่อนขบวนเดินทางต่อมายังมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา เพื่อนำเสื้อผ้า ขนม ของใช้จำเป็น และทุนการ ศึกษาจากธาร น้ำใจชาว GPX ไปมอบให้แก่น้องๆ ซึ่งน้องๆ ที่มูลนิธิแห่งนี้มีเด็กตั้งแต่วัยแรกเกิดไปจนถึงเรียนระดับมหาวิทยาลัยทีเดียว ก่อนจะเดินทางย้อนกลับมาทางถนนสุขุมวิท โดยลัดเลาะเข้าชายหาดบางแสนเพื่อเก็บภาพสวยๆ วิวเขาสามมุก ณ แหลมแท่น แล้วแวะรับประทานอาหารเย็นในบรรยากาศอาทิตย์กำลังเคลื่อนตกดิน รับลมเย็นๆ เคล้าเสียง คลื่นริมทะเลที่ร้าน รีแลกซ์ เขาสามมุก พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ และของรางวัลมากมายที่ทางทีมงานเตรียมไว้ต้อนรับอย่างอบอุ่นและประทับใจ เรียกเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มกลับบ้านไปตามๆกัน


ทริปนี้ขอบอกว่าทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ ใครที่พลาดทริปนี้ไป อดใจรออีกนิด เพราะ GPX กระซิบมาว่าเตรียมขนกิจกรรมดีๆ มาฝากกันอีกเพียบ!! คอยติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง facebook : จีพีเอ็กซ์ เรสซิ่ง แฟนเพจ