รวมพล คนรัก GPX @BIKE SHOW 2016


    Posted on may 6, 2015 at 9:00 PMGPX ร่วมกับ บริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด จัดกิจกรรมสุดหรรษากับการ “รวมพล คนรัก GPX” ณ งาน Bike Show 2016 ลานหน้าห้าง Harbor Mall แหลมฉบัง

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา งานนี้ถือเป็นการรวมตัวเหล่าสาวก GPX กว่าร้อยชีวิต จากโซนชลบุรี โซนสหพัฒน์ โซนจันทบุรี-ตราด และโซนอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่ามารวมตัวกันขนาดนี้ บรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮากันสุดๆ

เรานัดรวมพลกันในเวลา 17.00 น. กับบรรยากาศยามเย็นที่แดดร่มลมตก กำลังดี๊ กำลังดี สมาชิกก็เริ่มทยอยกันมาลงทะเบียน เพื่อรับเสื้องานรวมพล คนรัก GPX สุดเท่ พร้อมรับคูปองสำหรับรับประทานอาหารและรับเครื่องดื่มที่ทางมิตรยนต์พัทยาจัดเตรียมมาให้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกระเพาะปลาแสนอร่อย ที่ได้ลองลิ้มชิมรสเข้าไปเพียงแค่หนึ่งคำเท่านั้น ก็อยากจะขอเบิ้ลต่ออีกสักสองสามถ้วยเลยทีเดียว


อิ่มหนำสำราญกันไปแล้ว ก็ได้เวลาโยกย้ายให้อาหารได้ย่อยกันสักหน่อย พิธีกรขึ้นเวที ขอกล่าวต้อนรับและทักทายสาวก GPX ที่มาร่วมงานอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเชิญเหล่าสมาชิกมาร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อชิงของรางวัลที่ขนมาแจกกันอย่างมากมาย ทำเอาเราได้เห็นลีลาขาแดนซ์ของเหล่าสมาชิก ที่ออกสเต็ปวาดลวดลายแข่งกันอย่างครึกครื้น และเรียกเสียงหัวเราะกันไปทั้งงานอิ่มหนำสำราญกันไปแล้ว ก็ได้เวลาโยกย้ายให้อาหารได้ย่อยกันสักหน่อย พิธีกรขึ้นเวที ขอกล่าวต้อนรับและทักทายสาวก GPX ที่มาร่วมงานอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเชิญเหล่าสมาชิกมาร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อชิงของรางวัลที่ขนมาแจกกันอย่างมากมาย ทำเอาเราได้เห็นลีลาขาแดนซ์ของเหล่าสมาชิก ที่ออกสเต็ปวาดลวดลายแข่งกันอย่างครึกครื้น และเรียกเสียงหัวเราะกันไปทั้งงาน


จะมองไปทางไหนก็ถูกใจทั้งนั้น เรียกได้ว่าสวยกินกันไม่ลงเลยจริงๆ และนอกจากรางวัลรถสวยแล้ว ยังขอแจกอีกหนึ่งรางวัลกับขวัญใจ GPX ที่งานนี้ตกเป็นของสาวน้อยจากโซนจันทบุรี-ตราด ผู้วาดลวดลาย ออกสเต็ปสายย่อกับเพลงจังหวะโจ๊ะๆกันไปในช่วงกิจกรรมก่อนหน้า ขอบอกเลยว่าสนุกสุดมันส์กันจริงๆนะเออ


จบงานกันไปด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม พร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม ใครที่พลาดงานนี้ไป โอกาสหน้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว GPX กันได้นะจ๊ะ

สามารถติดตามข่าวสารจาก GPX ได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailand และ www.gpxthailand.com