GPX DEMON รวมพลัง สร้างฝัน ปันน้ำใจปีที่ 2


    Posted on july 13, 2016 at 13:05 PMเหล่าสมาชิก GPX DEMON THAILAND โดย GPX Racing จัดกิจกรรมทำดี เพื่อสังคม ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญาบ้านราชาวดี เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมานี้ โดยใช้ชื่อกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “GPX DEMON รวมพลัง สร้างฝัน ปันน้ำใจ ปีที่2” สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้โดย GPX , 55Bike , Real และ MiniBIKE Thailand


งานนี้ถือเป็นงานรวมพลครั้งใหญ่ของเหล่าสมาชิก GPX DEMON THAILAND ที่มารวมตัวกัน จัดกิจกรรมจิตอาสาให้กับน้องๆ บ้านราชาวดี โดยกิจกรรมในครั้งนี้เราเริ่มงานกันตั้งแต่เช้าตรู่ สมาชิกจากโซนต่างๆ ทั่วสารทิศเดินทางกันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น โซนรามคำแหง ,นนทบุรี , สมุทรปราการ ,พระราม8 ,อักษะ , พระประแดง ,มหาชัย ,โคราช ,ลพบุรี ,กาญจนบุรี ,พัทยา ,นครปฐม ,ชลบุรี และอื่นๆอีกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ สมาชิก CR5 Club Thailand อีกส่วนหนึ่งของครอบครัว GPX ก็ขอมาแจมในงานนี้ด้วยเช่นกัน ทำให้รวมแล้วมีสมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวน 400 กว่าคนเลยทีเดียว


คนเยอะรถแยะขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเรื่องเสียงรบกวน สมาชิกพร้อมใจกันดับเครื่องก่อนถึงทางเข้าและเข็นรถเข้ามาถึงที่จอดภายในบ้านราชาวดีอย่างสงบเรียบร้อย พร้อมเริ่มกิจกรรมในช่วงเช้ากันได้เลย บรรยากาศหน้าเวทีกิจกรรมดำเนินไปอย่างสนุกสนาน มีทั้งการเล่นเกม และแจกขนมให้กับน้องๆ พร้อมๆกันนั้น ยังมีสมาชิกอีกกลุ่ม สองกลุ่ม ที่อาสาไปตัดผมให้กับน้องๆ และ ทาสีรั้วรอบสนามเด็กเล่น ให้มีสีสันสดใส เหมาะแก่การเสริมสร้างพัฒนาการให้กับน้องๆ อีกด้วย


กิจกรรมลากยาวเรื่อยไปจนถึงช่วงเที่ยง สมาชิกขอเลี้ยงอาหารให้กับน้องๆที่บ้านราชาวดี ด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวแสนอร่อย ที่ทางบ้านแอบกระซิบมาว่าน้องๆที่นี่ชอบทานกันมาก ตบท้ายกันด้วยไอศครีมเย็นชื่นใจ ทำเอาได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆกันอย่างถ้วนหน้า จากนั้นได้เวลาพักผ่อนของน้องๆกันแล้ว แต่กิจกรรมของพี่ๆเหล่าสมาชิกยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะในช่วงบ่ายสมาชิกได้ทำการมอบเงินบริจาคที่รวมๆแล้วยอดเงินบริจาคที่ได้นั้นเป็นจำนวนแสนกว่าบาท และของบริจาคทั้งหมดที่รวบรวมกันมาคนละไม้คนละมือ มอบให้กับทางบ้านราชาวดี ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไปจบกิจกรรมที่หน้าเวทีกันแล้ว สมาชิกขอโยกย้ายไปยังสนามหญ้าด้านหลัง เพื่อทำการแปลอักษรมนุษย์ เป็นคำว่า “กูขี่รถไทย GPX” นำทีมการแปลอักษรในครั้งนี้โดย คุณติ๊ก มินิไบค์ ไทยแลนด์ เก็บภาพกันไปอย่างสวยงาม เป็นอันจบกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม

กิจกรรมดีๆแบบนี้มีมาเรื่อยๆ สมาชิกที่ไม่อยากพลาด สามารถติดตามข่าวสาร ได้ที่www.facebook.com/gpxracingthailand และ www.gpxthailand.com นะจ๊ะ แล้วเจอกัน!


คลิปบรรยากาศ กิจกรรม GPX DEMON รวมพลัง สร้างฝัน ปันน้ำใจ ปีที่2


Activity all view.