ทริป CR5 ขี่รถชมไฟเมืองหลวงยามราตรี!!


    Posted on may 6, 2015 at 9:00 PMวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 GPX จัดกิจกรรมรวมพลพรรคชาว CR5 ไปสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ที่สถานสงเคราะห์ เด็กพิการ ทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดีชาย) ปากเกร็ด ที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดีชาย) ปากเกร็ด
ในภาคกลางวันสมาชิกนัดรวมตัวกันที่ศูนย์ GPX สาขาดอนเมือง ก่อนจะเคลื่อนขบวนไปเลี้ยงอาหารว่างเป็นไอศกรีมแก่น้องๆ และสนุกกับกิจกรรมสร้างเสริมจินตนาการ “เพ้นท์เสื้อ...เพื่อน้อง” โดยพี่ๆ จาก GPX CR5 Club THAILAND ร่วมกับน้องๆ

เพ้นท์เสื้อยืดสีขาวตามไอเดียที่น้องต้องการ แล้วมอบเสื้อเป็นของที่ระลึก ให้แก่น้องทุกคนที่มาเข้าร่วมกิจกรรม

ในภาคกลางคืน เริ่มต้นด้วยการรับประทานอาหารเย็นร่วมกันที่ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา “กินลม ชมสะพาน” ด้วยบรรยากาศดีที่มีจุดเด่น ตรงวิวสวยเห็นสะพานพระราม8 ดนตรีฟังสบายๆ พร้อมๆ กับกิจกรรมเลือกตั้งประธานกลุ่ม CR5 และมอบของที่ระลึกแก่สมาชิก ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ สำคัญของวันนี้อยู่ที่การขับขี่ CR5 ชมเมืองกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน เรียกได้ว่าเป็นทริปอิ่มบุญ อิ่มอร่อย และอิ่มเอมใจในครั้งเดียว


สุดท้ายนี้จบกันไปแบบครบรส สนุกสุดมันส์ ไว้ครั้งหน้าเจอกันใหม่ทริปดีๆแบบนี้ กับพวกเราชาว CR5 สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ อยากออกทริปกับพวกเรา สามารถ มาเจอกันได้ที่ CR 5 Club thailand : http://goo.gl/epAvWi