GPX motor expo 2016


    Posted on Dec 1, 2016 at 8:30a AM


GPX ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย ขอเดินหน้าเต็มกำลัง หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวรถใหม่ทั้ง 4 รุ่น กันไปหมาดๆ ในงาน “GPX – Make It Different” ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมานี้ ก็ขอลุยต่อ ส่งทัพรถสุดเท่มาให้เหล่าสาวกได้ชมกันในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือ The 33rd Thailand International Motor Expo ซึ่งถือว่าในงานนี้ ประชาชนทั่วไปก็จะได้เห็นโฉมหน้าของรถรุ่นใหม่กันเป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 นี้ บูธของ GPX ดูมีสีสันและน่าสนใจมากขึ้นกว่าทุกๆปี ด้วยรถรุ่นใหม่ที่วางเรียงรายอยู่เต็มบูธ ประกอบกับสีสันของรถที่มีให้เลือกสรรกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้ทางค่ายขอขนทัพรถทั้งที่กำลังทำตลาดอยู่ในขณะนี้ และรถรุ่นใหม่ที่เปิดให้จองก่อนใคร รวมทั้งหมด 7 รุ่นด้วยกัน เรียกได้ว่าอัดแน่น ความหล่อเร้าใจกันไปเต็มๆบูธ

บรรยากาศภายในงาน ณ บูท GPX Racing @ impact


ขอเริ่มต้นกันด้วยรุ่น LEGEND 200 ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว กับสไตล์คาเฟ่ เรเซอร์ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองถล่มทลายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งก่อน งานนี้ก็ยังนำมาให้เหล่าสาวกสายคลาสสิคได้เสพความเก๋า เคล้าความเท่กันอีกครั้ง พ่วงมาด้วย LEGEND 150 สไตล์แทรคเกอร์ และพิเศษกับรถแต่งสุดแนว จากสำนัก The Sport และ Winson Shop Cuctom Bike Banpong ที่จัดไว้ให้ได้ดูแนวทางการแต่งโดนๆกันอีกด้วย


มาต่อกันที่ รุ่นต่อมา คือ รุ่น DEMON DARK EDITION อีกรูปโฉมสุดโดนใจ ของเจ้าปีศาจ DEMON ที่ออกมากับสีพิเศษ Black Arctic (สีดำด้าน) และ Grey Gravity (สีเทาด้าน) สเน่ห์ความดาร์ก ที่ให้คุณได้ดิ่งลึกสุดห้วงอารมณ์ นอกจากนี้ยังมี รุ่น “DEMON LIMITED” ถือเป็นอีกครั้งกับโฉมใหม่ในรหัส DEMON มาในขุมพลัง 125 ซีซี กับสีคัดสรรพิเศษ Green Army ฟินไปกับชุดของแต่ง เสริมหล่อแบบเน้นๆ ด้วยอกไก่สีพิเศษเข้ากับตัวถัง ชุดครอบไฟหน้าสุดโหด และเร้าใจไปกับชิลด์หน้าในสไตล์ที่ลงตัว พิเศษ! ผลิตมาแค่ 1,000 คันเท่านั้น! กับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 56,900 บาท


อีกหนึ่งรุ่น สำหรับรถ Minor Change จาก GPX คือ รุ่น “CR5 EFI” มาในพิกัดเครื่องยนต์ 200 ซีซี ความพิเศษของเจ้า CR5 EFI รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวฉีด ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกของ GPX Racing ที่จับระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดมาใช้ พร้อมให้เลือกสรรกันถึง 4 สี ได้แก่ สีแดง เขียว ดำ ขาว กับลวดลายกราฟิกใหม่ ได้ใจกว่าเดิม สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ 64,500 บาท


และที่หลายๆคนตั้งตารอคอย อยากชมตัวเป็นๆ กันครั้งแรกหลังจากที่เปิดตัวไป ก็คือ รุ่น “Legend – Gentleman” ที่มาในสไตล์สปอร์ต คลาสสิค ผสมผสานดีไซน์ หล่อเก๋า เร้าใจ ได้อย่างลงตัว มาพร้อมเครื่องยนต์ในพิกัด 200 ซีซี 4 จังหวะ โดดเด่นด้วยเกียร์โยงที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวรถ มั่นใจทุกสภาวะการเบรคด้วยระบบ Double Disk Break จัดเต็มด้วยโซ่คุณภาพจากสุดยอดแบรนด์ดัง RK และให้ทุกการทรงตัวเต็มประสิทธิภาพด้วยโช๊คหน้าแบบหัวกลับ พร้อมโช๊คหลังคุณภาพจาก YSS สะดุดตาด้วยไฟหน้า Day Light LED Circle เสริมความแน่นด้วยอกไก่สีเข้ากับตัวถัง ใส่ความเป็นคลาสสิคเข้าไปด้วยตูดมด สัญลักษณ์หมายเลข 10 เอกลักษณ์ฉบับ Gentleman สื่อถึง 10 ปีของค่ายที่ได้เดินทางกันมา จากจุดเริ่มต้น จนมาเป็น GPX อย่างทุกวันนี้ สำหรับรุ่น Legend – Gentleman เปิดตัวมาด้วยราคาพิเศษ 67,500 บาท ซึ่งเป็นราคาสำหรับผู้ที่จองรถในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 นี้เท่านั้น!

และรุ่นสุดท้ายกับโมเดลใหม่อีกหนึ่งรุ่น คือ รุ่น “DEMON 150 GN” มินิไบค์ ในสไตล์สปอร์ตเน็คเก็ต กับรูปลักษณ์สุดโดนใจ ออกแบบมารับกับสรีระของคนไทย ในขนาดที่ลงตัวที่สุด สำหรับรุ่นนี้ มากับเครื่องยนต์ 150 ซีซี ขนกันมา 4 สี 4 สไตล์ ซึ่งเป็นสีคัดสรรพิเศษ ได้แก่ Red Velvet ( สีแดง) , White Pearl (สีขาว), Black Jack (สีดำ) และ Green Forest (สีเขียว) มาพร้อมอกไก่ ช่วยเสริมความแน่นแบบเต็มๆคัน อีกจุดไฮไลท์ของรุ่นนี้อยู่ที่โครงถัก ซึ่งไม่ใช่โครงถักแต่ง แต่เป็นโครงถักเชื่อมรอบตัวรถ โดดเด่นด้วยเฉดสีแดงสด เรียกได้ว่าหล่อตั้งแต่ภายในยันภายนอก แถมยังเต็มประสิทธิภาพกับการขับขี่ ด้วยโช๊คอัพ Kayaba โซ๊คหน้าแบบหัวกลับ เพิ่มความมั่นใจ ลุยได้ทุกสภาวะถนน สำหรับรุ่นนี้ เมื่อตอนเปิดตัว ทางค่ายยังไม่เปิดราคา และได้มาเปิดราคากันในงานนี้ ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ สนนราคาอยู่ที่ 58,500 บาท เท่านั้น!


สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปพบตัวจริงภายในงาน อดใจรออีกนิด เดี๋ยวได้เจอกันแน่นอน และในตอนนี้สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของ GPX ได้ที่
www.gpxthailand.com
www.facebook.com/gpxracingthailandActivity all view.