“ข่าวสดลุ้นโชค บอลยูโร 2016” ลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์สุดแนว GPX DEMON


    Posted on june 13, 2016 at 16:12 PM


GPX UEFA Euro 2016

GPX ค่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติไทย จับมือกับเครือข่าวสด มติชน มอบโชครถจักรยานยนต์รุ่น DEMON (2016) สีแดง สุดเร้าใจ จำนวน 4 รางวัล รวมเป็นมูลค่า กว่า 2 แสนบาท กับแคมเปญใหญ่ “ข่าวสดลุ้นโชค บอลยูโร 2016”

GPX UEFA Euro 2016

โดยคุณ ศรายุทธ์ ฉายบัญฑิต ผู้จัดการฝ่ายขายภายในประเทศ บริษัท โมเดิร์น ไบค์ จำกัด หรือ ในนามของ GPX เปิดเผยว่า “ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง GPX ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ซึ่งเราเอง ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์แบรนด์น้องใหม่ และเป็นรถจักรยานยนต์ของคนไทย ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย จึงมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่งานนี้ได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจากทาง ข่าวสด ในการมอบโชคให้กับแฟนๆ นอกจากรางวัลจาก GPX แล้ว งานนี้ยังมีรางวัลต่างๆอีกมากมาย ก็ขอเชิญชวนแฟนๆของหนังสือพิมพ์ข่าวสด มติชน และประชาชาติธุรกิจ ส่งคูปองมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะครับ”

GPX UEFA Euro 2016

ร่วมลุ้นโชคได้ง่ายๆ เพียงตัดคูปองทายว่า ทีมใดจะได้เป็นแชมป์ยูโร 2016 จากหนังสือพิมพ์ข่าวสด มติชน และประชาชาติธุรกิจ แล้วส่งมาร่วมลุ้นโชค ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. ถึง 9 ก.ค. 59 นี้


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/khaosod ติดตามความเคลื่อนไหวของ GPX Racing ได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailandActivity all view.