สมาชิก GPX จิตอาสา รวมตัวช่วยเหลือพี่น้องชุมชน ตากสิน 23 ที่ประสบเหตุไฟไหม้

รวมภาพบรรยากาศ สมาชิก GPX จิตอาสา รวมตัวช่วยเหลือพี่น้องชุมชน ตากสิน 23 ที่ประสบเหตุไฟไหม้


ที่นัดหมายรวมตัวกันเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เพื่อนำอาหาร น้ำดื่ม ขนม สิ่งของจำเป็น รวมถึงเงินบริจาค ไปช่วยเหลือพี่น้องในชุมชน ซอยตากสิน 23 ที่ประสบเหตุไฟไหม้สร้างความเสียหายไปกว่า 87 หลังคาเรือน ซึ่งแม้จะไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่ก็ทำให้ชาวบ้านจำนวนมาก ไม่มีที่อยู่อาศัย รวมถึงสิ่งของที่ใช้อุปโภค บริโภค


ต้องบอกเลยว่างานนี้ เหล่าสมาชิกทุกคนมีความตั้งใจในการช่วยเหลือกันจริงๆ เพราะได้มีการลงสำรวจพื้นที่ และสอบถามความต้องการสำหรับสิ่งของที่ขาดแคลนกันไปเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้แล้ว และได้ทราบว่าอาหารกล่องที่มีเข้ามา ค่อนข้างเสียง่าย และมีเมนูซ้ำๆกัน สมาชิกจึงตั้งใจทำอาหารปรุงสุกใหม่ๆ ในเมนูหลากหลายมาให้แทน โดยสมาชิกต้องตื่นมาจัดเตรียมของเพื่อทำอาหารกันตั้งแต่ตี 4 และนำแจกในช่วงเช้า พร้อมของหวานมากมาย ทั้งไอศกรีม น้ำแข็งใส เป็นต้น และถึงแม้ว่าของที่นำมาแจกจะไม่ได้มากมาย แต่ทุกคนก็สุขใจที่ได้แบ่งปัน พร้อมกับหวังว่า อาหารอร่อยๆในมื้อนี้ จะช่วยฟื้นฟูจิตใจ ให้พี่น้องในชุมชนสู้ต่อไป พวกเราขอเป็นกำลังใจให้นะคะ


งานนี้ต้องขอขอบคุณสมาชิกทุกท่าน นำโดย Aoh London , สมาชิกคลับ Minibike London , Hunters speed , TJ-Team รวมถึงสมาชิกคลับ GPX ทุกๆรุ่น ทุกๆๆคนเลยจ้า ที่มาร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้ รักนะ จุ๊บๆติดตามข่าวสารได้ที่ :