GPX สองล้อสานฝัน ปันใจให้น้อง (ครั้งที่ 2)

กลับมาอีกครั้งกับความประทับใจ มิตรภาพ และ ความอิ่มอกอิ่มใจ ของเหล่าพี่ๆ น้องๆ GPX สาวก Demon 150 GN&GR Bangkok Zone ที่ไม่ว่าจะต้องฝ่าฝนลุยโคลนซักแค่ไหน ก็ไม่พลาดที่จะมอบรอยยิ้มให้น้องๆ ณ โรงเรียบ้านหนองคอไก่ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ล้อหมุนจากราชมังโดยมีทีมพี่ชิต GPX service บริการหลังการขาย ร่วมเดินทางไปอำนวยความสะดวกให้ด้วย


เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่กับกิจกรรม “สองล้อสานปันใจให้น้อง” ที่เหล่าสมาชิกตั้งหน้าตั้งตารอ เมื่อถึงวันเดินทางทุกคนพร้อมลุยกันตั้งแต่เช้าโดยเริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ผ่านทางแก่งกระจาน – อ่างเก็บน้ำยางชุม – โครงการช่างหัวมัน ตลอดการเดินทางนั้นไม่ง่ายเลยเพราะเหล่าสมาชิกต้องเจอกับฝนที่ตกลงมาตลอดทาง แต่ก็อบอวลไปด้วยความสนุกสนาน และ บรรยากาศของธรรมชาติอันงดงามตลอดการเดินทาง ทั้งนี้เหล่าสมาชิกก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพความประทับใจระหว่างเดินทาง รวมถึงภาพ GPX รุ่น Demon 150 GN&GR ขวัญใจแฟนๆ GPX มาฝากกัน จนในที่สุดก็มาถึงปลายทาง ณ โรงเรียนบ้านหนองคอไก่ จังหวัดเพชรบุรี เหล่าสมาชิกก็ไม่รอช้ารีบจัดเตรียมอุปกรณ์และสิ่งของต่างๆ เพื่อทำกิจกรรมกันเลย

งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าขาดน้องๆ ตัวน้อยของเรา ทุกคนต่างมาร่วมต้อนรับเหล่าสมาชิกด้วยรอยยิ้ม พอได้เห็นแววตาและเสียงท้องร้องของน้องๆ พี่ๆ จึงรีบจัดเตรียมอาหารกลางวันให้น้องๆ ได้อิ่มหนำสำราญกันอย่างถ้วนหน้า


หลังจากเติมพลังกันเต็มอิ่มแล้วก่อนจะไปร่วมสนุกกับกิจกรรม เหล่าสมาชิกก็ขอมอบเงินบริจาคและอุปกรณ์ทางการศึกษาและกีฬาให้กับน้องๆ เพื่อนำไปสมทบทุนให้กับทางโรงเรียนบ้านหนองคอไก่ และนำไปพัฒนาการเรียนการสอนให้กับน้องๆ หลังจากนั้นก็ได้เวลาสนุกกันแล้ว เหล่าสมาชิกร่วมเล่นกิจกรรมและมอบของรางวัลให้กับน้องๆ บอกได้เลยว่างานนี้น้องๆ ของเราก็แสบใช่ไม่น้อย เรียกว่าไม่แพ้พี่ๆกันเลยทีเดียว อิอิ

ถึงเวลาที่ต้องร่ำลากันแล้วเหล่าสมาชิกต่างร่วมกันเก็บภาพความประทับใจ และโบกมือลาน้องๆ เป็นครั้งสุดท้าย ถือเป็นการจัดกิจกรรมที่มีทั้งความประทับใจ มิตรภาพ และรอยยิ้มของทุกคน ที่ไม่ว่าจะนึกถึงสักกี่ครั้งก็มีแต่ความอิ่มอกอิ่มใจ ขอขอบคุณเหล่าสมาชิกทุกคนที่ร่วมกันทำให้เกิดกิจกรรมในครั้งนี้ แล้วเจอกันใหม่ในกิจกรรมครั้งต่อไป


ติดตามข่าวสารได้ที่ :